Điều Trị Ho Hen, Hen Suyễn ở Trẻ em Hiệu Quả

9568 03/10/2018
Skhoe24h.com - Trẻ nhỏ các cơ quan bộ phận và cả hệ miễn dịch đều đang trong quá trình phát triển, các tác nhân xung quanh, môi trường, vật nuôi trong nhà, không khí... đều là những nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến bệnh ho hen, hen suyễn ở trẻ em...

Tại sao trẻ nhỏ lại dễ mắc bệnh ho hen, hen suyễn, hen phế quản?

Trẻ nhỏ các cơ quan bộ phận và cả hệ miễn dịch đều đang trong quá trình phát triển, các tác nhân xung quanh, môi trường, vật nuôi trong nhà, không khí... đều là những nguy cơ tiềm ẩn dẫn đến bệnh ho hen, hen suyễn ở trẻ em. Hệ hô hấp của bé còn yếu, khi mà những tác nhân đó tác động đến quá trình hô hấp của trẻ nhỏ thì khả năng bị hen suyễn lên đến 70-80%. Chính vì vậy các ông bố bà mẹ nên học hỏi những kinh nghiêm chăm sóc con cái cần thiết. Tránh những tác nhân gây hại đến trẻ nhỏ. Nhất là hút thuốc lá, khói thuốc không chỉ làm hại đến phổi của người hút mà nó còn làm hại đến người xung quanh, nên từ bỏ thuốc lá ngay để tránh những bệnh tật không mong muốn.

Nếu trẻ nhỏ bị bệnh ho hen, hen suyễn cần phải chữa như thế nào ?

Tùy vào từng độ tuổi có những cách chữa trị khác nhau. Có những bài thuốc dân gian mà ông cha ta đã đúc kết được, đó là những thảo dược được tìm kiếm trong tự nhiên, nhưng với quá trình đô thị hóa hiện nay, rừng núi bị thu hẹp việc tìm kiếm thảo dược trong tự nhiên rất khó, mất rất nhiều công sức và thời gian.

Tìm hiểu các cách điều trị ho hen,hen suyễn theo dân gian TẠI ĐÂY


Tags: ho hen, hen suyễn, hen phế quản, hô hấp,

Loading...

Bạn cần tư vấn


Bài liên quan